Công tắc cảm ứng chạm điều khiển từ xa TTCT02 – 315Mhz

560.000

Liên Hệ Mua Sỉ Hoặc Làm Đại Lý

  Công tắc cảm ứng chạm điều khiển từ xa TTCT02 – 315Mhz

  Công tắc chạm cảm ứng điều khiển từ xa TTCT02 thế hệ mới được cải tiến hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn có chức năng bật tắt đèn bằng remote ở khoảng cách xa sử dụng sóng RF315 khoảng cách điều khiển lên đến ~100m, P218 bật tắt đèn bằng thao tác cảm ứng chạm nhẹ lên bề mặt hoặc có thể điều khiển từ xa thông qua remote, điều khiển qua internet thông qua các trung tâm Broadlink, Geeklink, Smartz.

  TTCT02 có khả năng học 5 cặp lệnh on/off giúp bạn có thể điều khiển đèn từ xa bằng nhiều remote khác nhau rất tiện dụng.

  Ví dụ: Phòng khách nhà bạn có 4 đèn, bạn sẽ cho Remote học 4 đèn bật/tắt là 4 nút trên 1 remote và 2 nút còn lại là tắt hết 4 đèn, hoặc bật hết 4 đèn. Với khả năng nhớ lên đến 5 cặp lệnh như vậy giúp bạn dễ dàng tạo ngữ cảnh cho ngôi nhà của mình thêm phần thông minh và vô cùng tiện lợi.

  Công tắc điều khiển từ xa TTCT02 có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn thích hợp lắp đặt với các mặt nắp công tắc hạt vuông phổ biến  trên thị trường Việt Nam như Panasonic. Bạn có thể lắp tối đa 4 công tắc trên 1 mặt.

  Bạn chỉ cần tháo hạt công tắc cơ truyền thống và thay thế hạt công tắc P218 vô cùng đơn giản

  Bên cạnh đó, công tắc S168 Plus còn được lắp đặt các loại linh kiện hàng đầu thế giới như MicrochipWurth ElectronicOnsemiFairchildsemiToshibaLinkSwitch
  Nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng để lựa chọn và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên công tắc vì thế công tắc có thể hoạt động ở bất cứ hiệu điện thế nào tạo nên sự khác biệt. Cụ thể, công tắc hoàn toàn có thể hoạt động từ 24-265V, điều này thật đặc biệt mà chưa có loại công tắc thông minh nào có thể làm được. Nhờ ưu điểm này mà P218 có thể hoạt động ở nhiều quốc gia và hoạt động với điều kiện điện lưới không ổn định.

  Công tắc điều khiển từ xa chạm cảm ứng TTCT02 là hạt công tắc nhỏ gọn, được thiết kế vô cùng bền và không quên điểm thiết yếu cho người sử dụng là về vấn đề AN TOÀN:

  – Công tắc TTCT02 được cấu thành từ nhựa ABS cao cấp chống cháy.

  – Công tắc TTCT02 được thiết kế và lập trình đóng tại tiếp điểm 0 đảm bảo không có tình trạng đánh tia lửa điện khi tải sử dụng nhiều bóng led như các công tắc thông thường trên thị trường.

  – Công tắc TTCT02 được thiết kế tinh tế khi có đèn LED bên trong phản hồi trạng thái On/off của bóng đèn cũng như hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Ban đêm đèn LED bên trong công tắc sẽ sáng xanh mờ ánh sáng được phát ra từ công tắc dịu nhẹ không bị chói mắt mà vẫn đáp ứng được việc định vị vị trí của công tắc cho người dùng.

  Công tắc chạm cảm ứng thông minh được lập trình và thiết kế tinh tế nhất lựa chọn những linh kiện bền bỉ. Vì vậy nhà sản xuất tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm – sở dĩ có chế độ bảo hành này là để đồng hành cùng khách hàng, giúp bạn yên tâm khi sở hữu Công tắc TTCT02 để có một căn hộ Smarthome đầy đủ và tiện nghi nhất

  Thông số kỹ thuật như sau:

  Điện áp  Auto Vol 24-265V 50/60Hz
  Kích thước  42x22x22mm
  Dòng tải  10A Relay Hongfa
  Tần số  RF315Mhz
  Khoảng cách  100-150m trong môi trường trống
  Bảo hành  Đổi mới trong 1 năm đầu

   

  Đánh giá & Nhận xét Công tắc cảm ứng chạm điều khiển từ xa TTCT02 – 315Mhz 0

  Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
  0
  0
  0
  0
  0

  Bạn đã dùng sản phẩm này?

  Gửi đánh giá của bạn