Chính Sách Thanh Toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. Thanh toán tiền mặt:

Khi mua hàng từ xa, quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại địa điểm giao hàng đã thỏa thuận. Khách hàng sẽ thanh toán đúng số tiền hàng đã đặt và phí vận chuyển (nếu có) cho đơn vị vận chuyển.

II Thanh toán trực tuyến

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến theo các bước sau:

 1. Chuyển khoản đến tài khoản của TRƯỜNG TÙNG với nội dung chuyển khoản là “tên khách hàng, số điện thoại”
 2. Thông báo cho TRƯỜNG TÙNG (qua điện thoại, email, SMS, fax …) ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách theo thời gian đã thỏa thuận.

        Quý khách chuyển tiền đến tài khoản có địa chỉ như sau:

   • Ngân hàng: Ngân Hàng ACB – Chi Nhánh Thạch Đà Gò Vấp
   • Số tài khoản: 562168
   •  Chủ Tài khoản: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Trường Tùng

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Trường Tùng

 Xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.
 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại: 0937.339.047, Email: truongtungcoltd@gmail.com
 5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Trường Tùng cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại: 0937.339.047, Email: truongtungcoltd@gmail.com
 9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Trường Tùng

Hotline: 0937339047

Email: truongtungcoltd@gmail.com

Địa chỉ: 1286 Quốc Lộ 1A, Phường thới An, Quận 12, TP. HCM

 

!Bài viết này có hữu ích không?

Bài viết cùng chuyên mục

Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại Trường Tùng Công...

52 những suy nghĩ trên “Chính Sách Thanh Toán

 1. temp mail nói:

  Excellent blog here! Also your website loads up very fast! What web host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my web site loaded up as quickly as yours lol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *