MÁY SẤY TAY TTS03

3.000.000

Liên Hệ Mua Sỉ Hoặc Làm Đại Lý

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Máy sấy tay siêu tốc TTS02 với hai chế độ nóng và mát hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động sấy để làm khô tay và ngắt khi người sử dụng đưa tay ra. Công nghệ sấy siêu tốc với luồng gió áp suất cao và nhiệt độ hợp lý giúp rút ngắn thời gian sấy 4-5 lần so với máy sấy tay thông thường. Khả năng sấy khô siêu tốc của thiết bị giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường, mang lại sự tiện nghi sạch sẽ cho người sử dụng.

  Sản phẩm chính hãng LASTING

  Sấy nhanh khô hơn so với các dòng máy sấy thông thường
  LẮP ĐẶT

  – Vị trí lắp đặt: Phù hợp sử dụng cho các nhà vệ sinh trong nhà, văn phòng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bệnh viện và những nơi công cộng khác.

  – Hướng dẫn lắp đặt: Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng bằng cách cố định ốc vít lên tường nhà vệ sinh tại vị trí thích hợp.

  – Thời gian lắp đặt thiết bị từ 5-10 phút.

  – Ngoài ra, Máy sấy tay cảm ứng TTS03 được thiết kế có khay chứa nước, tránh tình trạng nước đọng làm ướt và trơn trượt sàn nhà vệ sinh, bất tiện cho người sử dụng. Khay nước có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng. Với tốc độ làm khô nhanh chóng của Máy sấy tay cảm ứng TTS03, nước trong khay được làm khô nhanh chóng, rất tiện lợi cho người sử dụng.

  LẮP ĐẶT

  – Vị trí lắp đặt: Phù hợp sử dụng cho các nhà vệ sinh trong tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bệnh viện, và các nơi công cộng khác.

  – Hướng dẫn lắp đặt: Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng bằng cách cố định ốc vít lên tường nhà vệ sinh tại vị trí thích hợp.

  – Thời gian lắp đặt thiết bị từ 5-10 phút.

  MÁy SẤy Tay Tts03
  MÁy SẤy Tay Tts03

  Đánh giá & Nhận xét MÁY SẤY TAY TTS03 0

  Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
  0
  0
  0
  0
  0

  Bạn đã dùng sản phẩm này?

  Gửi đánh giá của bạn