Mách bạn cách lắp đặt chậu lavabo đơn giản ngay tại nhà

Phòng tắm là một căn phòng không thể thiếu được trong gia đình chúng ta khi mà nó giúp các bạn có thể vệ sinh cá nhân một cách hiệu quả, trong phòng tắm thì có rất nhiều các thiết bị cần được sử dụng như là: bồn tắm, bồn cầu, chậu lavabo, sen cây tắm, vòi nước… Trong số các thiết bị vệ sinh kể trên thì chậu lavabo chính là một trong những sản phẩm quan trọng và không thể nào thiếu được trong căn phòng tắm của chúng ta, nó đảm nhận trọng trách giúp chúng ta vệ sinh mặt mũi một cách tốt nhất.

Thường thì chậu lavabo được gọi là chậu rửa mặt, nó giúp các bạn có thể vệ sinh mặt mũi vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Việc lắp đặt chậu lavabo cũng không phải chuyện khó khăn tuy nhiên thì nó cũng không phải là chuyện đơn giản, hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có thể tự mình lắp được những chiếc chậu lavabo cho phòng tắm nhà mình nhé.

Sơ đồ lắp đặt chậu lavabo rửa mặt

Những dụng cụ cần chuẩn bị khi lắp chậu lavabo

Để có thể lắp đặt được chậu lavabo cho căn phòng tắm nhà chúng ta thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị lắp đặt, nếu như không có dụng cụ lắp đặt thì việc thực hiện quả thực sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Những dụng cụ các bạn cần phải chuẩn bị để lắp đặt chậu lavabo đó chính là:

– Kìm

– Cờ Lê, mỏ lết

– Băng tan

– Khoan tường

– Ốc vít

– Chậu lavabo

– Vòi lavabo

– Dây cấp nước.

Khi muốn lắp đặt chậu lavabo thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị trên, nếu như các bạn thiếu một trong những món đồ trên thì chắc chắn việc lắp đặt chậu lavabo sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì thế bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi lắp.

Cách lắp đặt chậu lavabo dễ dàng ngay tại nhà

Để có thể lắp đặt được chậu lavabo thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và phải thực hiện theo từng bước một, các bước thực hiện có thể thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị mặt bằng

Để lắp đặt chậu lavabo thì các bạn cần phải chuẩn bị mặt bằng thật tốt, sạch sẽ và đảm bảo tường đã được vạch định chỗ lắp phù hợp ngay trên những đầu ống nước cấp của mình.

2. Lắp đặt chậu lavabo

Các bạn khi lắp đặt chậu lavabo thì hãy đặt chậu vào đúng vị trí mà mình cần lắp sau đó vạch lỗ, khoan lỗ cố định chậu lavabo, sau khi khoan xong thì các bạn vít chặt chẽ chậu lavabo vào những lỗ mình đã vít. Khi đã cố định được chậu lavabo vào tường thì các bạn tiến hành lắp đặt vòi nước, dây cấp nước theo đúng đường dây của chậu, lắp đặt phụ kiện theo đúng vị trí đã chỉ định.

Chỉ với các bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể tự mình lắp đặt được những chiếc chậu lavabo cho căn phòng tắm của gia đình mình, tuy không cần kỹ thuật cao thế nhưng các bạn cũng cần đặt đúng vị trí và tránh khoan vào đường ống nước làm hư hỏng đường ống nước của gia đình mình.

Trên đây là cách lắp đặt chậu lavabo đởn giản ngay tại nhà mà công ty chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách lắp đặt chậu lavabo và có thể tự mình lắp đặt chậu rửa cho các căn nhà tắm của mình một cách hiệu quả.

!Bài viết này có hữu ích không?

Bài viết cùng chuyên mục

Mẹo vệ sinh bồn tắm sạnh sẽ và hiệu quả bằng chanh tươi

Trong các căn phòng tắm của gia đình chúng ta thì bồn...

Nâng tầm chất lượng cuộc sống với thiết bị vệ sinh cao cấp

Có thể nói thiết bị vệ sinh luôn xuất hiện ở hầu...

3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nên sử dụng

Trong các gia đình chúng ta hiện nay thì thiết bị vệ...

Hướng dẫn bạn cách lắp ráp bồn cầu tại nhà

Bồn cầu vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu trong...

Thiết bị vệ sinh giá kho địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ

Đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay thì thiết bị...

Mẫu bồn cầu nào đang được ưa chuộng nhiều nhất năm 2021

Năm nay là một trong những năm có rất nhiều sự đổi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *